Chính sách đại lý

Chính sách đại lý

 

Kocu Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối trực tiếp các mặt hàng Thiết bị Garage ô tô, thiết bị công nghiệp,... tới người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí "Quyền lợi người tiêu dùng là trên hết", đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên của Kocu và khách hàng mua số lượng lớn, Kocu Việt Nam luôn có những chính sách đặc biệt.

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, Kocu Việt Nam luôn mong muốn phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc. Cùng với đó là các chính sách hỗ trợ Quý đại lý trong việc kinh doanh các sản phẩm Kocu Việt Nam:

I. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá: 

- Khi trở thành đại lý của Kocu Việt Nam, sẽ được Kocu Việt Nam gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán dành cho đại lý cũng như giá bán lẻ tham khảo. Lưu ý: giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

- Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 2 triệu đồng, đơn hàng dưới 2 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy địa chỉ nhận hàng của từng đại lý. 

- Đối với đại lý ở các tỉnh thành khác, sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 10 triệu trở lên. Đơn hàng dưới 10 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy địa chỉ nhận hàng của từng đại lý. 

2. Thời gian giao hàng:
 

- Nếu hàng có sẵn trong kho, với các đại lý nằm trong nội thành Hà Nội và TP HCM, Kocu Việt Nam sẽ giao hàng trong 48 tiếng với các đại lý ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của tàu/xe. Kocu Việt Nam sẽ áp dụng phương thức vận chuyển thuận tiện nhất cho đại lý.
- Với các sản phẩm đặt hàng, thời gian giao hàng sẽ là 4-6 tuần kể từ thời điểm đặt hàng.

- Nếu hết hàng hoặc hàng chưa kịp về thì thời gian giao hàng sẽ được Kocu Việt Nam thỏa thuận cụ thể với đại lý.
 

3. Bảo hành:

- Bảo Hành lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất.

- Chỉ Trung Tâm Bảo Hành được ủy quyền của KOCU VIỆT NAM  mới được quyền sửa chữa.

- Thiết bị hư hỏng phải được gửi đến Trung Tâm Bảo Hành được ủy quyền trong tình trạng còn nguyên vẹn chưa tháo ráp.

4. Thanh toán:

- Đối với đơn hàng đầu tiên, Quý đại lý thanh toán cho Kocu Việt Nam 100% giá trị tiền hàng tương ứng với giá trị số lượng hàng giao ghi trong mỗi hóa đơn trước hoặc ngay sau khi bàn giao hàng hóa.

- Đối với những đơn hàng đặt hàng thứ 2 trở đi, Quý đại lý sẽ thanh toán trước 50% đơn hàng và 50% đơn hàng còn lại thanh toán trong vòng 60 ngày

- Thời điểm thanh toán được tính là ngày Kocu Việt Nam nhận được tiền, không phân biệt cách thức chi trả. Nếu trả làm nhiều lần cho một hóa đơn thì thời điểm được tính là lúc thanh toán cho lần cuối cùng.

- Số tiền chậm trả ngoài thời gian đã quy định, phải chịu lãi theo mức lãi suất cho vay của ngân hàng trong cùng thời điểm. Nếu việc chậm trả kéo dài hơn 3 tháng thì bên Quý đại lý phải chịu thêm lãi suất quá hạn của ngân hàng cho số tiền chậm trả và thời gian vượt quá 3 tháng.

 

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Hỗ trợ Kinh doanh - Marketing

- Quý đại lý sẽ được hỗ trợ Catalogue mới nhất, cũng như thông tin về sản phẩm, thông tin về chính sách của Kocu Việt Nam, thông tin về giá cả, các tài liệu phục vụ kinh doanh. 

- Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về cơ sở vật chất phục vụ cho việc phát triển kinh doanh như: bảng hiệu, kệ trưng bày hàng hóa, giá treo, ...

- Kocu Việt Nam hỗ trợ giới thiệu khách hàng đến với đại lý gần nhất để tiện cho việc mua hàng.

2. Hỗ trợ kỹ thuật

- Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc qua điện thoại, các công cụ online email, zalo, wechat, viber, facebook,..., hoặc hỗ trợ trực tiếp.

3. Hỗ trợ về hàng hóa

  • Đổi trả hàng:
    • Trong vòng 2 tháng kể từ ngày giao hàng, với những sản phẩm được xác định là lỗi của nhà sản xuất, Quý đại lý sẽ được đổi sản phẩm mới. Sản phẩm đổi mới phải còn nguyên vẹn chưa tháo lắp, nguyên tem.
    • Trong trường hợp mặt hàng cần đổi không còn trong kho, Kocu Việt Nam sẽ thông báo lại và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.
    • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được Kocu Việt Nam đổi mới cho Quý đại lý và sẽ không chấp nhận việc trả lại hàng hóa bất kỳ dưới hình thức nào. 

 

III. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý

- Kocu Việt Nam là đơn vị phân phối và kinh doanh nên sẽ áp dụng tất cả các hình thức bán hàng, các phương thức tiếp cận khách hàng: bán buôn, bán lẻ, bán online, bán trên truyền hình, các phương tiện truyền thông khác... với phạm vi trên toàn quốc. 

- Khi trở thành đại lý, Kocu Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý đại lý bảng giá dành cho đại lý cũng như giá bán lẻ tham khảo tại thời điểm niêm yết giá. Nếu có thay đổi về giá, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý đại lý ít nhất trước 10 ngày. 

- Sản phẩm Kocu Việt Nam bán ra được đóng gói cẩn thận, ngoài bao bì có logo, tên thương hiệu, trụ sở công ty, địa chỉ website, số điện thoại của Kocu Việt Nam.  

- Khi thực hiện xuất hàng và giao hàng cho Quý đại lý, việc kiểm hàng sẽ do cả hai bên thực hiện. Chi phí bốc dỡ hàng hóa vào kho Quý địa lý sẽ do Quý đại lý chi trả.

Quý đại lý cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại: 093.631.8800 - 0983.230.230 để được hỗ trợ thêm về chính sách cũng như dịch vụ của Kocu Việt Nam.

===================================================================================================

KOCU VIỆT NAM HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC !