Giới thiệu

Giới thiệu

YATO là thương hiệu nổi tiếng đến từ Ba Lan, chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ cầm tay, được phát triển bởi Tập đoàn TOYA. Sản phẩm của YATO nằm trong 3 lĩnh vực chính: xưởng sửa chữa garage ôtô, ngành xây dựng và dụng cụ làm vườn. 

 

YATO - Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm từ thương hiệu YATO có chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý. Cho dù đó là tại một trạm sửa chữa, nhà máy, công trường xây dựng, công ty hoặc tại nhà, các dụng cụ của YATO đều xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Mục tiêu và nhiệm vụ của YATO là giúp bạn "hoàn thành công việc tốt nhất" mọi lúc, mọi nơi. Và hơn thế, YATO còn đảm bảo sự phát triển bền vững với các đối tác của thương hiệu. Điều đó thể hiện bằng việc YATO cải thiện trình độ công nghệ của chính mình để mang lại sự hài lòng tới khách hàng.

YATO không chỉ liên tục cải thiện chất lượng, mà còn mở rộng phạm vy sản phẩm, để có thể cung cấp giải pháp cho từng khách hàng trong danh mục phù hợp nhất với lĩnh vực làm việc của họ. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra sản phẩm tốt nhất. Từ xưởng cho đến vườn, bạn luôn có thể tìm thấy các công cụ tối ưu nhất từ YATO. Và điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn luôn song hành với công nghệ tiên tiến để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

YATO cam đoan cung cấp:

•    Hàng hóa chất lượng cao - Giá cả cạnh tranh
•    Dịch vụ linh hoạt
•    Thời gian giải quyết đơn hàng nhanh
•    Mã xác thực sản phẩm trên hàng hóa
•    Dịch vụ hậu mãi : 

- Đổi trả hàng theo qui định

- Hoàn thiện việc bảo hành trong vòng 24-36 giờ sau khi hàng hóa được gửi về trung tâm bảo hành.

- Thường xuyên được nhân viên tư vấn gọi điện hỏi thăm và tư vấn về sản phẩm đã mua nếu thông tin khách hàng có trên hệ thống

Thương hiệu YATO tại Việt Nam

Hiện nay, Kocu Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, cung cấp các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu YATO.

Với phương châm  Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kocu Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kocu Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

-

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
YATO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q.Long Biên. Hà Nội
Hotline: 093.631.8800