Khai trương Showroom chính hãng khu vực Miền Trung - Đà Nẵng

Khai trương Showroom chính hãng khu vực Miền Trung - Đà Nẵng

Cập nhật: 10:04 | 08/04/2023
Khai trương showroom trưng bày dụng cụ cầm tay Ba Lan YATO khu vực miền trung, Đà Nẵng.

Ngày 28/03/2023 chính thức khai trương showroom chính hãng của YATO Việt Nam tại khu vực Miền Trung - TP Đà Nẵng.

Showroom YATO tại 601 Điện Biên Phủ, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Yato Tools Ba Lan chào đón Khách hàng tại Chi nhánh mới ở Đà Nẵng với Chương trình khuyến mãi hấp dẫn Hãng dụng cụ cầm tay Yato Tools Ba Lan vừa khai trương Chi nhánh mới tại TP. Đà Nẵng, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường và cung cấp các sản phẩm chất lượng của hãng đến gần hơn với khách hàng ở khu vực miền Trung.

Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Yato Tools Ba Lan triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến thăm Chi nhánh mới của chúng tôi. Từ ngày 08/04/2023 đến hết ngày 31/05/2023, khi Quý khách hàng mua tủ đồ nghề Yato có chi tiết Yato, sẽ được tặng Combo súng Bulong và khẩu trị giá lên đến 2.330.000 VNĐ.

Quà tặng combo khi mua tủ có dụng cụ của YATO nhân dịp khai trương chi nhánh miền trung

Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu các sản phẩm chất lượng cao của Yato với giá siêu khuyến mãi. Đối với những khách hàng yêu thích công cụ, dụng cụ chuyên nghiệp, chương trình khuyến mãi còn cung cấp rất nhiều phần quà hấp dẫn khác tại cửa hàng.

Showroom YATO tại 601 Điện Biên Phủ, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chương trình này được áp dụng cho tất cả hệ thống Chi nhánh của Yato Tools Ba Lan trên toàn quốc, Quý khách có thể đến bất cứ cửa hàng Yato nào để mua sắm và nhận được những ưu đãi hấp dẫn này.

Yato Tools Ba Lan là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công cụ chuyên nghiệp, với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Hãng cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến ngay Chi nhánh mới của Yato Ba Lan tại Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận những ưu đãi đặc biệt từ chương trình khuyến mãi này. Note: Chương trình có thể kết thức sớm hơn dự kiến.

Lễ cắt băng khai trương showroom

Với mục tiêu hợp tác cùng phát triển, công ty TNHH SX-TM&XNK KOCU Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng quý đại lý và các đối tác để phát triển hơn nữa.