VOREL-STHOR-FLO

Là những thương hiệu nhỏ của tập đoàn TOYA chuyên dụng cho nhu cầu cá nhân với giá thành hợp lý.

VOREL-STHOR-FLO

Là những brand con trực thuộc tập đoàn TOYA Ba Lan, với các sản phẩm của YATO là độ bền, sự hoàn hảo của việc sử dụng, chế tác từ vật liệu cao cấp và thép chất lượng cao là những tính năng kỹ thuật, tập trung trong ba lĩnh vực: xưởng sửa chữa ô tô, xây dựng và làm vườn. Các sản phẩm mang thương hiệu YATO như dụng cụ sử dụng bằng tay và dụng cụ sử dụng khí nén được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực công nghiệp. Độ bền và sức chịu đựng độc đáo của các dụng cụ YATO phù hợp cho các ứng dụng dịch vụ và công nghiệp nặng thì các thương hiệu với giá thành vừa phải để tiếp cận đến những khách hàng tầm trung và thấp hơn như:

  • VOREL - công cụ cho người dùng đánh giá cao công thái học và có giá thành tốt. Để sử dụng bởi các cá và hộ gia đình. Thương hiệu đặc trưng cho sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả. Nó bao gồm một loạt các công cụ xây dựng và cá nhân, dụng cụ đo lường và điện, dụng cụ điện và phụ kiện xe hơi.
  • Các thương hiệu bao gồm các công cụ hiện đại, sử dụng phổ biến. Nó được đặt trong tầng trung của sản phẩm. Các ưu điểm của nó là giá thành tốt, thiết kế hiện đại và công thái học tốt. Dụng cụ cho cá nhân và hộ gia đình, cho người dùng đánh giá cao chất lượng và giá tốt. Thương hiệu STHOR bao gồm cưa tròn, khoan động lực mở vít và máy mài góc.
  • POWER UP - công cụ mang sức mạnh cho cá nhân đòi hỏi khắt khe hơn. Các tính năng của thương hiệu là chất lượng tốt và giá cả. Nó bao gồm các dòng máy khoan động lực, máy mài, búa quay, máy bơm nước, máy rửa áp lực điện, súng hơi nóng, máy bào, súng bắn keo và súng hàn.
  • FLO - là một sản phẩm thủ công, đốt và dụng cụ điện cần thiết cho việc chăm sóc các khu vực cây xanh, vườn, lô, sân thượng và ban công. Các công cụ FLO  được các chuyên gia đánh giá cao do giá cả hợp lý, thiết kế hấp dẫn và công thái học.
  • FALA - thương hiệu bao gồm các thiết bị bếp và phòng tắm: vòi nước, tay cầm vòi sen, cân phòng tắm, bệ toilet, và một loạt các phụ kiện phòng tắm thiết kế hiện đại.
  • LUND - là những sản phẩm chuyên về Power tools đồng hành với POWERUP.